23 Tháng Bảy, 2024

Điểm danh 5 bộ phim hoạt hình đam mỹ Nhật Bản nhiều lượt xem nhất

6 min read

Thể loại phim hoạt hình đam mỹ Nhật Bản chủ yếu khai thác về tình yêu đồng giới nam, những thể hiện tình yêu mãnh liệt và sự tự do. Nhiều bạn trẻ rất yêu thích thể loại phim này, thông tin chi tiết sẽ được cập nhật ngay trong bài viết dưới đây để bạn đọc tổng hợp.

1. Bạo Chúa Cũng Biết Yêu (The Tyrant Falls in Love)

Thể loại: tình cảm, lãng mạn, học đường

Số tập: 2 tập

Năm công chiếu: 2010

Đạo diễn: Keiji Kawakubo

Những bộ phim hoạt hình đam mỹ Nhật Bản
Phim Bạo chúa cũng biết yêu

Dù chỉ công chiếu 2 tập nhưng “ Bạo chúa cũng biết yêu” đã thu hút được số lượng người xem và lượt truy cập lớn. Phim hoạt hình đam mỹ Nhật Bản này kể về mối tình 4 năm của cậu sinh viên Tetsuhiro Morinaga dành cho tiền bối của mình tên Souichi Tatsumi.

Tuy nhiên, đây là chuyện tình khá buồn bởi Tetsuhiro Morinaga cho rằng, Souichi ghét anh ấy do có tình cảm đồng giới. Để đáp lại lời đó thì Souichi mong muốn Tetsuhiro quên chuyện đó đi và chỉ xem nhau là bạn. Mặc cho tình cảm dành cho tiền bối nhiều cỡ nào nhưng anh nghĩ rằng điều đó sẽ không bao giờ được đáp lại.

>>> Xem thêm: Top những bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản hay nhất đáng xem

2. Thiên Đường Trai Đẹp (Gakuen Heaven)

Thể loại: tình cảm, hài hước, học đường

Số tập: 13

Năm công chiếu: 2006

Điểm IMDb:5,3/10

Đạo diễn: Takahashi Natsuko

“Thiên đường Trai đẹp” là bộ phim hoạt hình đam mỹ Nhật Bản được chuyển thể từ bộ manga cùng tên. Sự ra đời của chúng tạo ra hiệu ứng tốt cho các hủ nữ săn đón và yêu thích.

Bộ phim này kể về lần chuyển trường của Keita Itō. Chỉ là một cậu thanh niên bình thường mong muốn có quãng thời gian học tập bình yên nhưng không như vậy. Tại môi trường đầy học sinh ưu tú thì Keita  đã phải nỗ lực hết mình để trở lên khác biệt.

Một ngày nào đó, cậu bị một nam sinh tên Kazuki Endou thu hút. Đó là câu thanh niên trong sáng, thánh thiện và luôn quan tâm quá mức đến Keita. Cùng đón xem để biết được cái kết chuyện tình của họ.

3. Kẻ Phản Bội (The Betrayal Knows My Name)

Thể loại: phép thuật, tâm lý

Số tập: 24 tập

Năm công chiếu: 2010

Điểm IMDb: 6,4/10

Đạo diễn: Katsushi Sakurabi

Một trong các bộ phim hoạt hình đam mỹ Nhật Bản hay nhất phải kể đến là Kẻ phản bội. Phim được xây dựng cốt truyện khá hay với chi tiết chính nói về kẻ phản bội. Trong đó lồng vào yếu tố đam mỹ khá nhẹ nhàng, tình cảm trong sáng phù hợp mọi lứa tuổi.

Bộ phim còn khắc hóa tâm lý những người trẻ tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Kẻ Phản Bội mang đến cho khán giả thước phim đẹp và cũng rất ý nghĩa.

>>> Tham khảo thêm: Tổng hợp những bộ phim hoạt hình hay nhất của Nhật Bản

4. Không Tình Yêu (Loveless)

Thể loại: hành động, giả tưởng, siêu nhiên

Số tập: 12 tập

Năm công chiếu: 2005

Điểm IMDb: 6,6/10

Đạo diễn: Yuu Kou

Những bộ phim hoạt hình đam mỹ Nhật Bản1
Những bộ phim hoạt hình đam mỹ Nhật Bản

“ Không tình yêu” được công chiếu năm 2005 khi mà thế giới LGBT chưa được công nhận nhưng bộ manga Loveless vẫn được rất nhiều người yêu thích. Bộ phim này mang đến sự ngọt ngào, kịch tính và cũng vô cùng bí ẩn.

Bộ phim có nội dung kể về cậu bé Ritsuka Aoyagi bị mất trí nhớ, cậu rất ít nói nhưng hay bị mẹ mắng chửi. Trong một ngày đẹp trời của năm 20 tuổi thì cậu cũng tình cờ gặp gỡ thanh niên nhận là anh trai tên là Soubi.

Vì tình cảm với anh trai và mong muốn tìm hiểu nguyên nhân cái chết của anh mà Ritsuka đã tin tưởng Soubi. Họ đã có cảm xúc lạ với nhau nhưng cậu không hề biết mình vào mối tình bí ẩn này lúc nào không hay.

5. Hồ Sơ Vụ Án Của Nhà Kim Hoàn Richard (The Case Files of Jeweler Richard)

Thể loại: trinh thám, giả tưởng, tâm lý

Số tập: 12 tập

Năm công chiếu: năm 2020

Điểm IMDb: 6,9/10

Đạo diễn: Tarou Iwasaki

Hồ sơ vụ án của nhà kim hoàn Richard là bộ phim có khá ít yếu tố đam mỹ. Tuy nhiên với bộ phim trinh thám mang đến tình tiết ly kỳ, đặc sắc khiến người xem đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Bộ phim này có nội dung kể về chuyện nhà giám định kim hoàn Richard cùng sinh viên đại học Seigi. Họ cùng tham gia lời giải đáp một chiếc nhẫn hồng ngọc chứa đựng cả câu chuyện dài. Trong thời gian làm việc thì họ đã có phản ứng hóa học với nhau khiến các chị em theo dõi cũng vô cùng thích thú.

Những bộ phim hoạt hình đam Mỹ Nhật Bản trên đây mang đến tình yêu đơn giản, nhẹ nhàng để thính giả có thể giải trí trong những lần rảnh rỗi. Ngoài ra còn rất nhiều bộ phim khác sẽ được cập nhật trong bài viết tiếp theo, bởi vậy bạn hãy truy cập thường xuyên để theo dõi.

Rate this post