23 Tháng Bảy, 2024

Tổng hợp những truyện hay của Ân Tầm được yêu thích nhất

7 min read

Những mẩu truyện hay của Ân Tầm luôn được nhiều độc giả đặc biệt quan tâm đến và cùng nhau chia sẻ ở trên các diễn đàn khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp chi tiết các mẩu truyện hay của tác giả này, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

TOP những mẩu truyện hay của Ân Tầm được yêu thích nhất

Được biết Ân Tầm mệnh danh là hoa đán của làng ngôn tình Trung Quốc. Những tác phẩm của Ân Tầm luôn tạo được sức vang lớn, luôn thu hút được mức độ chú ý của phía độc giả. Với ngòi bút tài ba đi cùng với đó là các tình tiết rất bất ngờ tác giả Ân Tầm đã tạo ra được nhiều các tượng đài điển hình đối với từng soái ca từ nhân vật của mình.

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp đến với quý độc giả các mẫu truyện hay của Ân Tầm mọi người nhất định phải đọc, cụ thể:

Trò chơi nguy hiểm – Mẩu truyện hay của Ân Tầm

Sẽ là một mối tình đầy nước mắt và có gắn liền với hận thù của tác giả Ân Tầm, nhưng nỗi đau này sâu sắc, da diết hơn khi nhân vật nữ chính phải chịu nhiều đau đớn từ lúc nhỏ, với cảnh mảnh trời chiếu đất, không có đến một chút ánh sáng hay là một chút rồi lại vụt mất rồi lại rơi xuống dưới tầng địa ngục sâu thẳm hơn.

Tổng hợp những truyện hay của n Tầm được yêu thích nhất
Trò chơi nguy hiểm – Mẩu truyện hay của Ân Tầm

Mạch Khê – Là một cô gái tội nghiệp, không gia đình, rất đáng thương, đã có nhiều lần rơi vào trong cô nhi viện, rồi lại rơi vào gia đình hạ lưu. Cuộc đời của cô đôi khi có chút ánh sáng xót thương khi cô được người cha nuôi Lôi Dận mang về trong tòa thành Bạch Tuyết. Tưởng chừng như đó là hạnh phúc nhưng năm 18 tuổi, Lôi Dận xuất hiện đã cướp đi thứ quý giá nhất của cô gái này, kiềm hãm cuộc đời của cô,… Với từng tình tiết kỳ bí, các bí mật dần hiện ra, các nỗi đau xé nát tâm hồn và cả tình yêu,… Cho đến kết truyện Ân Tầm cũng đã cho quý độc giả một kết thúc có hậu dành cho 2 nhân vật Mạch Khê và Lôi Dận.

Dụ tình – Lời mời của Boss thần bí

Tác phẩm này Ân Tầm viết về chuyện tình yêu lãng mạn xuất sắc cả về văn phong và cả tình tiết. Độc giả sẽ bị lôi cuốn vào một câu chuyện tình yêu với tình tiết rất hấp dẫn, tâm lý vô cùng sâu sắc, sự kết hợp giữa tình yêu, thù hận, kẻ cả hiện thực đời thường đi cùng với đó là triết lý sâu sắc đan xen nhau.

Tác phẩm này sẽ nói về chuyện tình của anh chủ tập đoàn lớn Louis Thương Nghiêu cùng với cô luật sư trẻ tuổi, đầy tài năng Lạc Tranh đang cận kề ngày kết hôn. Ban đầu nhằm để trả thù Lạc Tranh, Thương Nghiêu đã phải bày mưu nhiều lần hãm hại Lạc Tranh, tuy nhiên qua thời gian gần gũi đã khiến họ gần nhau hơn. Tiếp đó là giành xé nhau về tâm lý, các diễn biến kịch tính rất bất ngờ nhằm mang đến một cái kết trọn vẹn nhất.

Bảy năm vẫn ngoảnh mặt về phương Bắc

Sẽ là một tình yêu ngây thơ, sâu nặng thông qua từng khúc mắt, đau thương và dằn vặt của chính từng nhân vật ở trong truyện cuối cùng cũng đã mang họ đến với nhau như câu nói “Nhưng tình yêu là cái mà chúng ta có thể trốn ư?”. Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc của Ân Tầm dài đến tận 568 chương, nam chính ở trong tác phẩm này được quý độc giả yêu quý và gọi bằng cái tên A Lu.

Tổng hợp những truyện hay của n Tầm được yêu thích nhất
Bảy năm vẫn ngoảnh mặt về phương Bắc

>>> Tìm hiểu về list danh sách các truyện hay dành cho học sinh Tiểu học

Chuyện sẽ kể về Lục Bắc Thần là pháp Y giỏi và rất lý trí, lạnh lùng tuy nhiên đôi lúc vẫn đang còn trẻ con. Lục Bắc Thần đã thay người em song sinh đó là Bắc Thâm đi học bậc Đại học và yêu Cố Sơ, tuy nhiên do những hiểu lầm nên họ đã rời xa nhau. Thời gian 5 năm sau cả 2 đã gặp nhau, nhưng Cố Sơ đâu thể biết được người mình yêu lại là Lục Bắc Thần năm xưa. Tuy nhiên, tình yêu luôn luôn gắn liền với định mệnh và họ đã thuộc về nhau.

Bảy ngày ân ái – Trò chơi nguy hiểm

Bảy ngày ân ái cũng là mẩu truyện hay của Ân Tầm được nhiều người yêu thích và tìm đọc. Tác phẩm này kể về tình yêu gắn với âm mưu trả thù ngay từ đầu truyện. Hoắc Thiên Kình – Nhân vật được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nữ chính đó là Úc Noãn Tâm. Vào ngày tân hôn định mệnh cô đã bị ô uế vì người không phải là chồng mình. Vô cùng đau đớn, tủi nhục và uất ức cô đã phải rời xa người mà mình yêu thương nhất. Cơn ác mộng vẫn còn đeo bám dai dẳng người con gái ấy, sau thời gian 3 năm như một định mệnh oan trái cô đã gặp lại người đó, gắn với hắn tại một cuộc giao dịch 7 ngày. Con người tàn bạo này đó chính là Hoắc Thiên Kình chỉ vì để trả thù vị hôn phu của cô mà anh đã bày ra toàn bộ. Vậy, cuối cùng thù hận và tình yêu sẽ đi về đâu? Hãy cùng tìm đọc mẩu truyện này các bạn nhé!

Kết luận

Toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở bài viết trên nhằm giúp cho mọi người được biết về các mẩu truyện hay của Ân Tầm. Nếu bạn có niềm đam mê về truyện ngôn tình thì hãy tìm đọc từng mẩu truyện này nhé!

Rate this post