18 Tháng Sáu, 2024

Tổng hợp các truyện ngôn tình cổ đại Trung Quốc hay nhất

6 min read

Nếu mà một tín đồ của truyện ngôn tình chắc chắn bạn không thể bỏ qua những truyện ngôn tình cổ đại Trung Quốc hay nhất hiện nay. Dưới đây là một số tựa đề phim hay nhất dành cho bạn.

1. Tam Sinh Tam Thế – Chẩm Thượng Thư thuộc top truyện ngôn tình cổ đại Trung Quốc hay nhất hiện nay

Câu chuyện kể về hình ảnh một Phượng Cửu nghịch ngợm, một Đông Hoa quái tính cùng những màn “oan gia” gặp gỡ đầy bất ngờ thú vị và những tình tiết rất lãng mạn. Với giọng kể vô cùng hấp dẫn và độc đáo nhưng không kém phần sâu sắc, lắng đọng. Chắc chắn Tam Sinh Tam Thế – Chẩm Thượng Thư sẽ mang lại cho bạn đọc những trải nghiệm khó quên cùng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

truyện ngôn tình cổ đại trung quốc hayTam Sinh Tam Thế – Chẩm Thượng Thư

2. Nguyệt mãn kinh hoa – truyện ngôn tình cổ đại hay nhất

Nhân vật nữ giả nam Chung Bảo Khâm trong câu chuyện là một người mạnh mẽ và cá tính. Khi gia đình xảy ra biến cố, cô quay trở lại thân phận nữ nhi, giả danh công chúa chạy sang nước lân bang cầu thân. Tới đây, cô đã gặp và trải qua mối tình ngọt ngào và vô cùng hạnh phúc với hoàng tử Trần Liệt.

Cùng đón đọc câu chuyện vô cùng nổi tiếng và lãng mạn này của nhà văn Tú Cẩm với những tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn.

truyện ngôn tình cổ đại trung quốc hay nhấtNguyệt mãn kinh hoa

3. Bộ Bộ Kinh Tâm – truyện ngôn tình cổ đại Trung Quốc hay nhất

Trong một lần tình cờ đi vào con đường thời gian, cô nữ nhân viên đã bất ngờ lạc vào thế giới cổ đại, xuyên không gian trở về triều Thành. Tại đây cô đã

Tác phẩm của tác giả Đồng Hoa là truyện ngôn tình cổ đại Trung Quốc hay xuyên không về thế giới cổ đại của một nữ nhân viên cổ trắng ở thành phố lớn hiện đại. Trong một lần tình cờ đi lạc vào đường hầm thời gian, cô đã xuyên không trở về triều Thành. Tại đây cô đã vướng vào chuyện tình cảm với các vị hoàng tử và vô tình cuốn vào cuộc tranh đấu ngôi báu trong cung đình bởi thời đại Khang Hy với nhiều hỗn loạn, tranh giành ngôi vị. Cô bỗng mất niềm tin vào chính những người cô tin tưởng và thương yêu nhất.

truyện ngôn tình cổ đại hay nhấtBộ Bộ Kinh Tâm

4. Hoa thiên cốt – top truyện ngôn tình cổ đại trung quốc hay nhất

Câu chuyện kể về chuyện tình có phần lâm li bi đát của sư trò, yêu là sai, yêu mà không thể nói. Nhân vật nam – chàng là một nam quân tử, kim chỉ nam của chính nghĩa, luôn bảo vệ cả thiên hạ. Còn nhân vật nữ là một yêu thần tái thế, liệu chàng tiếp tục chính nghĩa vì thiên hạ mà giết mất nàng hay không? Cùng đón đọc bộ truyện để cảm nhận được những cảm xúc mới lạ.

Điều thú vị cho độc giả là bộ truyện đã được chuyển thể thành phim với những tình tiết sắc nét. Cùng đón xem trên các web phim truyện nhé.

truyện ngôn tình cổ đại trung quốc hayHoa thiên cốt

Xem thêm: Những truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc cảm động nhất

5. Mệnh phượng hoàng – Hoại phi vãn vãn – truyện ngôn tình cổ đại hay nhất

Nhân vật nữ chính là một cô gái có thân phận thấp bé, chịu nhiều uất ức của xã hội giai cấp đầy rẫy những bất công, tranh chấp, dành giật. Không biết rằng sự bất hạnh này còn kéo dài đến bao lâu. Hãy cùng tìm ra câu trả lời, để cùng hành trình đi tìm chân mệnh cho chính mình của Tang Tử. Liệu mọi mong ước và kế hoạch của cô có trở nên thành công và thay đổi được chính bản thân mình hay không? Bạn đọc cùng tìm học bộ truyện này nhé.

truyện ngôn tình cổ đại trung quốc hay nhấtMệnh phượng hoàng

6. Thất Thân Làm Thiếp – Nguyệt Sinh Văn Án – truyện ngôn tình cổ đại trung quốc hay nhất

Câu chuyện kể về cô nương Vãn Thanh với hoàn cảnh éo le, bất hạnh. Trước khi xuất giá 3 ngày, nàng đã bị “thất thân” bị từ hôn nhưng vì quá yêu thích nàng, Lão thái thái của Phượng gia đã cho nàng về làm tiểu thiếp của Phượng Cô, cuối cùng nàng phải chịu cảnh làm thê thiếp. Câu chuyện thương tâm này đã lấy đi nước mắt của rất nhiều độc giả, mãi cho đến khi Vãn Thanh giả chết thì Phượng Cô mới nhận ra được giá trị người con gái trước mặt mình. Mời các bạn cùng đón đọc để hiểu thêm về câu chuyện.

truyện ngôn tình cổ đại hay nhấtThất Thân Làm Thiếp

Bài viết đã tổng hợp các truyện ngôn tình cổ đại Trung Quốc hay nhất. Nếu là một tín đồ của truyện ngôn tình thì đừng vội bỏ qua những gợi ý trên. Chúc các bạn luôn vui vẻ.

5/5 - (1 bình chọn)