23 Tháng Bảy, 2024

Điểm tên những truyện tranh xuyên không cổ đại hay nhất

5 min read

Truyện xuyên không đang là thể loại truyện hot nhiều năm trở lại đây. Không ít các bạn trẻ, trong thời gian rảnh tìm đến thể loại này để chìm đắm vào những câu chuyện của nhân vật chính đầy thú vị. Cùng điểm tên những truyện tranh xuyên không cổ đại hay nhất dưới đây nhé.

1. Nhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần – truyện tranh ngôn tình xuyên không cổ đại

Một câu chuyện của tác giả Quân Tử Giang Sơn kể về nữ sát thủ ham tiền từ thế kỷ 21 xuyên không về cổ đại mà gặp chồng hờ của mình là Hoàng đế trong một hoàn cảnh “vô cùng éo le”. Cũng bởi vậy mà nàng bị giáng chức từ Tài nhân xuống Cung nữ, bao nhiêu tiền bạc tích lũy bỗng chốc tiêu tan, lương bổng từ 50 lượng bạc xuống 3 lượng bạc.

Không thể chấp nhận số phận như vậy, nàng đã quyết tâm leo lên vị trí trong hậu cung càng cao càng tốt bằng cách quyến rũ Hoàng Thượng. Cùng theo dõi câu chuyện để đón xem diễn biến kế hoạch chốn hậu cung của nàng như thế nào nhé.

Tổng hợp những truyện tranh xuyên không cổ đại hay nhất

Tổng hợp những truyện tranh xuyên không cổ đại hay nhất

2. Phượng Kinh Thiên – truyện tranh cổ đại xuyên không hay

Dưới ngòi bút của Lạc Tùy Tâm khắc họa nhân vật nữ chính có tên là Lam Vân, từ một phụ nữ gặp muôn vàn khó khăn trong hôn nhân. Bỗng một ngày cô xuyên không về thời cổ đại trong thân phận một nàng công chúa bị thất sủng, bị thánh lệnh miễn xá giam nơi Nhân Lãnh cung. Liệu rằng nơi lãnh cung ấy với bao âm mưu thâm hiểm có thể giam giữ được người phụ nữ trưởng thành mạnh mẽ và thông minh không? Cùng theo dõi các câu chuyện vô cùng hấp dẫn này để biết xem cái kết thú vị như thế nào nhé.

3. Nhất sinh nhất thế: Tiếu thương khung – top truyện tranh ngôn tình cổ đại hay

Một câu chuyện hài hước và thú vị về nhân vật chính – nữ sát thủ xuyên không về thành một vị Thái tử vốn là nữ phận nam, thích sờ mông trai đẹp. Khó có ai trong thiên hạ có thể thoát khỏi tay nàng. Tuy nhiên chỉ có Nhiếp chính vương là người mà nàng không dám sờ đến. Điều thú vị là Nhiếp chính vương lại là người được mệnh danh là thiên hạ đệ nhất mỹ nam. Hồi kết của câu chuyện này sẽ như thế nào, nàng ta sẽ phải làm gì đây, cùng đón đọc Nhất sinh nhất thế: Tiếu thương khung của tác giả Quân Tử Giang Sơn nhé.

Truyện tranh ngôn tình xuyên không cổ đại hay

Truyện tranh ngôn tình xuyên không cổ đại hay

➤ Xem thêm: Top truyện tranh huyền huyễn hay nhất không thể bỏ qua

4. Tiểu thư hầu phủ – truyện tranh xuyên không cổ đại hay nhất

Vương Hân Dao là một cô gái đam mê các tiểu thuyết xuyên không, một ngày nọ cô gái nhỏ 20 tuổi vốn thông minh nhanh nhẹn bỗng bị xuyên không trở về thời cổ đại trở thành một thai nhi, có một sinh mạng hoàn toàn mới được cưng chiều hết mực.

Cũng bởi sự thông minh đó mà cô đã lấy lòng được các thành viên trong gia đình và nhiều gia đình quyền thế khác cũng như thu thập được các thông tin về các danh gia vọng tộc. Cùng đón đọc câu chuyện để cùng cô khám phá những điều thú vị nhé.

Truyện tranh ngôn tình cổ đại full hay nhất

Truyện tranh ngôn tình cổ đại full hay nhất

5. Boss là nữ phụ – top những truyện tranh xuyên không cổ đại hay

Thời Sênh từ một nhà văn chuyên viết về các nhân vật trong tác phẩm của mình bỗng một ngày bị xuyên không vào chính những thế giới của nhân vật phụ của mình. Mỗi thế giới cô đi qua lại là một câu chuyện khác nhau, cô tìm thấy được hạnh phúc. Hạnh phúc của cô chính là tự nguyện đi tìm hắn – Phượng Từ – người mà cô hết lòng yêu thương, bảo vệ và cưng chiều.

Trên đây là một số tên truyện tranh xuyên không cổ đại hay nhất. Các bạn nhớ đón đọc để có những trải nghiệm thú vị dưới ngòi bút sắc sảo của tác giả nhé.

5/5 - (2 bình chọn)