23 Tháng Bảy, 2024

Truyện ngôn tình học đường Trung Quốc được các bạn trẻ yêu thích

6 min read

Truyện ngôn tình với các bạn trẻ luôn là món ăn tinh thần. Đặc biệt là ngôn tình học đường bởi nó gắn liền với cuộc sống hiện tại. Và dưới đây sẽ là những truyện ngôn tình học đường trung quốc được các bạn trẻ yêu thích nhất.

Truyện ngôn tình học đường Trung Quốc

Truyện tranh Xin hãy làm em trở nên xinh đẹp

Truyện ngôn tình học đường ngắn Xin hãy làm em trở nên xinh đẹp là câu chuyện tranh rất sinh động được yêu thích. Truyện kể về nữ chính Trần Dung và nam vương của giới phẫu thuật thẩm mỹ với thể loại Manhua, Romance, Shoujo. Trần Dung luôn nhận được sự mến mộ từ những người xung quanh bởi tính cách hài hước, cởi mở, duyên dáng, tinh thần nữ hiệp. Nhưng đối với cô nàng yêu đương là cả một vấn đề to lớn đối với cô.

Truyện tranh Xin hãy làm em trở nên xinh đẹp

Truyện tranh Xin hãy làm em trở nên xinh đẹp

Tình yêu đối với cô nàng chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống, cô không quá coi trọng. Cô luôn mong ước mình sẽ trở thành một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Cho đến một ngày,cô đã gặp được định mệnh của đời mình đó chính là anh chàng nam vương phẫu thuật thẩm mỹ. chuyện tình của cô đã bắt đầu. Đây vừa là oan gia, vừa là định mệnh. Câu chuyện ấy sẽ thật đẹp khi nó được thể hiện qua những bức vẽ siêu đẹp và siêu tưởng tượng dành cho các bạn trẻ.

>>> Xem thêm: Top những cuốn tiểu thuyết hay bạn không thể bỏ qua

Mỹ Nam Học Đường – Truyện ngôn tình học đường Trung Quốc

Truyện ngôn tình học đường hay tiếp theo nữa thuộc thể loại Comedy, Romance, truyện ngôn tình Mỹ Nam Học Đường xoay quanh câu chuyện tình yêu của Lăng Diệu và Đường Mạt Mạt .

Mỹ Nam Học Đường

Một câu chuyện tình yêu học đường êm đềm nhưng cũng trắc trở. Lăng Diệu và Đường Mạt Mạt vốn là vận mệnh đã chỉ định, gặp lại nhau nhưng không biết nhau. Hắn cố ý ngăn cản cô theo đuổi nam thần, cô liền đặc biệt hãm hại khiến hắn bị họa sĩ phi lễ. Bọn họ cuối cùng liệu có thể trở thành quyến thuộc hay không? Mời bạn đón đọc cuốn truyện này để biết rõ hơn nhé.

Thuần tình nha đầu Hỏa Lạt Lạt

Truyện ngôn tình học đường trung quốc được các bạn trẻ yêu thích chính là Hỏa Lạt Lạt. câu chuyện xoay quanh cô nàng Hỏa Lạt Lạt và anh chàng giám đốc lạnh lùng. Hỏa Lạt Lạt là một nữ sinh vừa mới chia tay bạn trai đang rất buồn và cô đã được người bạn thân dẫn đến một nơi thật là để giải tỏa nỗi buồn, tức giận.

Thuần tình nha đầu Hỏa Lạt Lạt

Thuần tình nha đầu Hỏa Lạt Lạt

Trong đêm ấy, anh chàng giám đốc ngày xưa chỉ là nhân viên phục vụ bàn. Cô và anh chàng đã có những chuyện không hay xảy ra khiến cô muốn quên đi tất cả.

Và nhiều năm sau trôi qua, cô đã vô tình gặp lại anh trong công ty. Anh vẫn nhớ về chuyện xảy ra đêm hôm đó giữa cô và anh. Anh tìm đủ mọi cách trêu và hành hạ cô bé. Anh không còn là nhân viên phục vụ bàn nữa mà là một chủ tập đoàn lớn. Cô phải suy nghĩ kỹ lại trước khi quyết định về người chồng, tương lai phía trước của mình. Cùng đọc truyện ngôn tình sắc để tiếp tục thưởng thức nha.

Hôn trộm 55 lần – Truyện tranh ngôn tình học đường Trung Quốc

Hôn Trộm 55 Lần là cuốn truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Diệp Phi Dạ. Truyện xoay quanh anh chàng Lục Cẩn Niên và cô nàng An Hảo. Họ bị cha mẹ hai bên thúc ép kết hôn với nhau. Vì thế trong đêm tân hôn, cô đã đưa ra thỏa thuận 3 không đối với người chồng trên danh nghĩa của mình:

Hôn trộm 55 lần

Hôn trộm 55 lần

“Không được chạm vào tôi ở nơi công cộng

Không được nói tôi là vợ của anh

Không được cho người khác biết chúng ta sống cùng với nhau”

Dẫu tưởng tình yêu, hạnh phúc ấy sẽ không đi đến đâu. Thế nhưng họ lại cùng nắm tay nhau đi tới cuối con đường, chung thủy tới cuối đời. Hôn trộm 55 lần một lần nữa cho ta thấy được niềm tin trong tình yêu. Trải qua khó khăn, trắc trở, bạn sẽ có được cho mình một tình yêu đích thực.

Trên đây là những truyện ngôn tình học đường trung quốc được các bạn trẻ yêu thích. Các bạn hãy lựa chọn một cuốn cho riêng mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)