23 Tháng Bảy, 2024

Truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm hay và cảm động nhất

5 min read

Ngôn tình là những tác phẩm được bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt là những tác phẩm Trung Quốc trong đó có truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm. Dưới đây là những tác phẩm chắc chắn khi mỗi lần đọc sẽ cho bạn những cảm xúc thật khác lạ trong cuộc sống.

Truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm hay

Trả ta kiếp này – Thiên Tình Hữu Phong

truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm đầu tiên được nhiều người nhắc đến là Trả ta kiếp này. Nữ chính trong truyện là một người rất máu lạnh nhưng thật ra lại vô cùng đáng thương.

Trả ta kiếp này

Trả ta kiếp này

Nàng tì nữ Bạch Ngân cùng chàng Cửu hoàng tử, cả đời Bạch Ngân theo đuổi một tình yêu mù quáng, vô vọng, cùng tham vọng độc bá thiên hạ chỉ vì lời nói của một gã thầy bói nếu không biết bao nhiêu khổ sở để rồi cuối cùng mới nhận ra mình đã đánh mất quá nhiều điều.

Rồi đến khi ở đỉnh vinh quang thì chính nàng lại đánh mất đi quá nhiều điều. Người nàng từng yêu nhất thì thà chết cũng không quay về với nàng. Người yêu nàng thì cũng mãi rời xa thậm trí không muốn nhìn mặt nữa. Câu chuyện như cái tát vào thực tế, nhận định và cho người đọc thấy được rằng xã hộ phong kiến ngày xưa nó éo le thế nào, nó khiến những người phụ nữ phải chịu những bất công, tàn nhẫn tới tột cùng.

***** Tham khảo thêm: Truyện ngôn tình cổ đại Trung Quốc hay bạn đừng nên bỏ lỡ

Phấn hoa lầu xanh – Tào Đình

Phấn hoa lầu xanh  là truyện ngôn tình cổ đại ngược luyến tàn tâm. Một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của Tào Đình, có thể khiến bạn day dứt và ám ảnh vì những sự thật phũ phàng mà nó phơi bày!

Phấn hoa lầu xanh

Phấn hoa lầu xanh

Sở Sở là nhân vật chính trong chuyện. Nàng là một cô gái vốn sinh ra lá ngọc cành vàng, chỉ biết im lặng ngay cả khi bị ép buộc nàng cũng vâng theo. Rồi tới khi nàng bước vào lầu xanh với cái tên Phấn Đại. Trong thời đại phong kiến ấy đã cướp đi bao nhiêu hạnh phúc của những người phụ nữ, cướp đi sự tự do. Họ phải phục vụ đàn ông, bị họ trà đạp.

Tiểu thư mỹ miều là bao thì rồi cũng trở thành một kỹ nữ với những giây phút tủi nhục. Từ người cha duy nhất, đứa em trai duy nhất, người chồng duy nhất, người yêu duy nhất, người trân trọng cô duy nhất – là ai đã gây nên một kiếp người sóng gió khi tất cả đều từng tổn thương cô?

Thượng cung – Vân Ngoại Thiên Đô

Thượng cung là tác phẩm viết về những cung đấu trong hoàng cung. Nam chính là Hạ Hầu Thần, một vị vua tâm cơ, tài giỏi, gánh vác trên mình nhiều trách nhiệm to lớn buộc hắn phải tàn nhẫn, phải hạ thủ mà không lưu tình. Nữ chính – Ninh Vũ Nhu nhằm hạ bệ phe cánh của Hoàng thái hậu.

Thượng cung

Thượng cung

Xuyên suốt câu chuyện là những màn ngược tâm, ngược thân của nam chính đối với nữ chính, độc ác có, nhục nhã có, gần như chưa từng có chuyện để hắn độc ác nào nam chính chưa nghĩ ra để nhục nhã nữ chính. Thế nhưng đến cuối cùng, người đọc mới bàng hoàng nhận ra nữ chính Ninh Vũ Nhu mới thật sự là đầu quả tim của Hoàng đế Hạ Hầu Thần! Ngay từ đầu, người Hoàng đế yêu chỉ duy nhất một mình Ninh Vũ Nhu nàng!
Nam chính cả một tác phẩm chà đạp nữ chính ấy nhưng đến cuối cùng lại nàng tới vậy. Yêu nhau bởi chàng biết nàng giống chàng. Thế nhưng trái tim chàng sắt đá phải che giấu để nàng không thể nhận ra được điểm yếu của chàng là yêu nàng. Còn ngược lại, nàng nếu biết hắn có cảm tình bởi mình cũng sẽ vin vào đó để thâu tóm quyền lực

Một câu chuyện cung đấu ngược tâm rất đáng để đọc!

Truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm hiện đại hay truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm cổ đại đều có những nét hay của nó. Bạn yêu thích cuốn nào? Hãy lựa chọn cho mình để cảm nhận nhé!

Rate this post