23 Tháng Năm, 2024

Cao đẳng y dược TPHCM mã trường năm 2021 có gì thay đổi?

8 min read
cao-dang-y-duoc-tphcm-ma-truong-nam-2021-co-gi-thay-doi

Trường Cao đẳng y dược TPHCM thông báo tuyển sinh ngành Dược hệ Cao đẳng năm 2021. Để đăng ký xét tuyển một cách thuận lợi, thí sinh cần nắm được chính xác mã trường, mã ngành. Cao đẳng y dược TPHCM mã trường năm 2021 có gì thay đổi?

Thí sinh cần cập nhật chính xác mã trường Cao đẳng y Dược Sài Gòn, mã ngành Dược năm 2021 trong phiếu đăng ký dự thi.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn sẽ cung cấp mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược chính quy năm 2011 giúp thí sinh đăng ký xét tuyển thuận lợi.

Ngành Dược nằm trong TOP những ngành có cơ hội lựa chọn việc làm được nhiều người lựa chọn theo học. Ngành Y Dược hiện nay đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội nhu cầu thăm khám, chữa bệnh ngày một tăng cao. Hiện nay, ngành y Dược được nhiều bạn trẻ mơ ước sẽ thành công trên con đường này. Hiện nay, cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng cao. Nguồn nhân lực ngành Dược cũng đang thiếu hụt nhiều nhân sự, đây là lý do sinh viên học ngành Dược sau khi tốt nghiệp không phải lo lắng tình trạng thất nghiệp. Bên cạnh đó, hãy cân nhắc lựa chọn cho mình được trường đào tạo uy tín để học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ cung cấp mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược TP.HCM chính quy năm 2021 giúp thí sinh đăng ký xét tuyển thuận lợi.

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM chính quy năm 2021

Quy chế tuyển sinh năm 2021 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho phép các trường Cao đẳng chủ xây dựng phương thức tuyển sinh. Theo đó, Trường Cao đẳng y Dược Sài Gòn tuyển sinh Dược với hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thông tin mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021 cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cập nhật chi tiết về mã ngành Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2021 ở bảng dưới đây:

STT   NGÀNH ĐÀO TẠO      MÃ NGÀNH ĐÀO TẠO

1        Cao đẳng Dược     6720201

2         Cao đẳng Hộ sinh          6720303

3        Cao đẳng Điều dưỡng     6720301

4        Cao đẳng Xét nghiệm Y học     6720602

5        Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng       6720603

Mã ngành Dược là những ký hiệu bằng dãy mã số được các trường cao đẳng đào tạo về Y dược quy định dùng để phân biệt với các ngành đào tạo khác. Mã ngành là mã ký hiệu cho tên của chuyên ngành. Với mỗi trường Cao đẳng y dược mã của chuyên ngành Dược cũng được ký hiệu khác nhau.

Thực hiện theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thực hiện tuyển sinh với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và không sử dụng điểm chuẩn. Trong khi làm thủ tục hồ sơ thí sinh cần lưu ý viết đúng  mã ngành Cao đẳng y Dược Sài Gòn để tránh đăng ký nhầm ngành học và nhầm trường.

Mã Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn: CDD4102.

thi-sinh-du-thi-nganh-duoc-nam-2020

Thí sinh dự thi ngành Dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Dược hệ chính quy sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có giá trị trên cả nước. Trước khi làm hồ sơ xét tuyển thí sinh ngành Cao đẳng dược thí sinh cần cân nhắc kỹ về mã ngành điền chính xác tránh tình trạng điền nhầm sang mã ngành khác.

Mã ngành các trường cao đẳng Y Dược ở Hà Nội

Cao đẳng Y tế Hà Nội

Ngành đào tạo Mã ngành Khối thi
Điều dưỡng 6720501 A,B
Dược sỹ cao đẳng 6720401 A,B

Cao Đẳng Y tế Hà Đông

Các ngành đào tạo Mã ngành Khối thi
Điều dưỡng C720501 A,B
Dược C900107 A
Xét nghiệm y học C720332 A,B
Hộ sinh C720502 A,B

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng y Dược Sài Gòn năm 2021

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021 có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về Nhà Trường ngay từ bây giờ để nhà trường sắp xếp lớp khai giảng. Những thí sinh đang học lớp 12 có thể nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia. Thời gian tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được chia thành nhiều đợt đến hết ngày 15/12/2021.  Do đó, những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021 có thể nhập học bất cứ thời điểm nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ.

Thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng y Dược Sài Gòn năm 2021có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng 1 trong 3 hình thức:

Cách 1: Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh để nộp hồ sơ và nghe tư vấn.

Cách 2: Nộp hồ sơ về một trong các văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Cách 3: Thí sinh đăng ký trực tuyến trên website của trường

Trường hợp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT năm 2021 có thể đăng ký trực tuyến và hoàn thiện thủ tục nhập học sau khi có kết quả thi đỗ kỳ thi THPT Quốc gia.

Sau khi đã hoàn thiện đầy đủ giấy tờ và điền thông tin đầy đủ trong bộ hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng dược, thí sinh sẽ được Nhà trường liên hệ để xác nhận thông tin nếu thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho tất cả thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 các ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật Phục hồi chức năng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Dựa vào thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho thí sinh nếu như thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2021 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2021
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tư ợng ưu tiên khác (nếu có).

Dự kiến Mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM sẽ có số lượng thí sinh tham gia xét tuyển nhiều nhất vì những cơ hội mà ngành mang lại.

Thông tin xem thêm tại website: https://caodangykhoaphamngocthach.com/

Rate this post