23 Tháng Bảy, 2024

Tổng hợp những tựa truyện ngôn tình bách hợp được yêu thích nhất

5 min read

Nếu như bạn là một người yêu thích thể loại truyện ngôn tình bách hợp thì hãy theo dõi ngay các tựa truyện ngôn tình bách hợp được yêu thích nhất dưới đây nhé.

1. Nữ nhân của thị trưởng – Phong Dã – truyện ngôn tình bách hợp

Giang Vinh là thành phố được bao quanh bởi sương mù. Bởi thế, khi màn đêm buông xuống vẻ đẹp nơi đây không đâu sánh bằng. Nội dung chính của truyện kể về tình yêu của Tô Ý Hàn và Tô Ninh. Họ yêu nhau một cách chân thành không vụ lợi. Trải qua bao thăng trầm liệu tình yêu ấy có được chấp thuận hay không.

Đây là câu chuyện có kết thúc HE đem lại cảm xúc mãn nguyện cho độc giả được kể lại bằng giọng văn chân thật và tình huống xây dựng logic, hợp lý, mạch lạc.

Truyện ngôn tình bách hợp
Truyện ngôn tình bách hợp

Xem thêm: Top 5 truyện ngôn tình ngược hay nhất bạn nên đọc thử 1 lần

2. Cung khuynh – Minh Dã – truyện ngôn tình bách hợp

Mỗi nữ nhân trong truyện đều mang một nỗi niềm riêng khó ai có thể thấu hiểu. Vệ Minh Khê là tài nữ với bề ngoài ôn hòa. Vệ Hậu thì đoạn trang mang trong mình trái tim cô đơn. Thái tử phi Dung Vũ Ca là thiên hạ đệ nhất mỹ nhân nhưng lại ôm trong mình mối tình sâu đậm.
Họ yêu nhau trong đau khổ, yêu đến dại khờ. Liệu một ngày nào đó, họ có thể bỏ qua hết thân phận cùng rào cản để sánh bước bên nhau. Tất cả bọn họ đều vì chữ tình mà khổ sở.

Tác giả đã xây dựng tình huống truyện một cách khéo léo, tài tình khiến độc giả càng đọc lại càng ghiền.

3. Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư – Vãn Chi – truyện ngôn tình bách hợp

Cố Hi Chi và Khúc Hi Chi chỉ có tên là giống nhau. Trong showbiz, họ là thù địch của nhau. Bên ngoài, gia thế và xuất thân của họ cũng rất khác nhau. Thế nhưng, sau nhiều biến cố, tình cảm giữa họ lại bắt đầu nảy sinh.
Nếu Khúc tiểu thư đi cùng với người khác, Cố tiểu thư sẽ lo lắng. Cô bắt đầu động tâm với Khúc Hi Chi. Sau nhiều sóng gió, liệu họ có vượt qua được sự ngăn cản của gia đình mà đến được với nhau hay không. Cùng đón đọc Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư nhé.

Truyện ngôn tình bách hợp
Truyện ngôn tình bách hợp

Click ngay: Truyện ngôn tình nữ chính là sát thủ

4. Làm mẹ kế không dễ – truyện ngôn tình bách hợp

Truyện kể về câu chuyện làm mẹ kế của Mạc Thu. Cô tình cờ nhặt được cô bé ấy trước cửa nhà. Em theo chi về nhà không? Sau câu nói ấy, tiểu quỷ thối đã theo cô về. Cuộc sống của Mục Thu bắt đầu thay đổi từ đây. Liệu việc làm mẹ kế có đơn giản như những gì cô nghĩ. Liệu tình cảm nảy sinh giữa họ sẽ là gì, tình mẹ con, tình yêu hay tình chị em? Hãy cùng đón đọc để biết được kết cục nhé.

Truyện có phần cẩu huyết mang đến sự tò mò cho độc giả, cùng đón đọc xem diễn biến của câu chuyện nhé.

Truyện ngôn tình bách hợp
Truyện ngôn tình bách hợp

5. Nguyện giả thượng câu – Minh Dã – truyện ngôn tình bách hợp

Tả Khinh Hoan cảm thấy bản thân không nên tò mò về bà chủ. Bởi như vậy, cô sẽ không yêu cô ấy. Tần Vãn Thư là cô gái ưu tú. Từ nhỏ cô đã được nuông chiều. Cuộc sống của cô chẳng thiếu thứ gì. Thế nhưng, cô lại có cảm giác kỳ vặt với tình nhân bên ngoài của chồng. Liệu nam chính của ngôn tình trong truyện có trở thành nam phụ bách hợp hay không?

Mặc dù truyện có tình tiết hư cấu nhưng lại được xây dựng khá khéo léo. Hãy đón đọc Nguyện giả thượng câu – Minh Dã để xem kết thúc như thế nào nhé.

Trên đây là những truyện ngôn tình bách hợp hay nhất mang lại nhiều cảm xúc khó quên cho độc giả. Hy vọng đã chia sẻ những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Rate this post