23 Tháng Bảy, 2024

Top 5 truyện ngôn tình ngược hay nhất bạn nên đọc thử 1 lần

6 min read

Truyện ngôn tình vốn là thể loại truyện nhận được sự yêu thích của rất nhiều độc giả. Trong đó có thể kể đến là truyện ngôn tình ngược. Dưới đây là top 5 truyện ngôn tình ngược hay nhất bạn nên đọc thử 1 lần.

1. Ai hiểu được lòng em? – Lục Xu – top 5 truyện ngôn tình ngược hay nhất

Ai hiểu được lòng em kể về câu chuyện tình yêu đằng đẵng 10 năm của Giang Nhân Ly và Mạc Tu Lăng khiến bạn đọc tốn không ít nước mắt.

Giang Nhân Ly là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang và có ý chí sinh tồn vô cùng mạnh mẽ. Cô không trông chờ vào phép màu mà chủ động tìm kiếm mà nắm bắt hạnh phúc của chính mình. Mạc Tu Lăng là người khiến cô rung động, nhưng lúc này anh cùng cô em gái cùng cha khác mẹ đang được xem như “thanh mai trúc mã”. Có thời điểm, người đọc cảm tưởng duyên phận của họ như đã kết thúc nhưng rồi từ lúc nào lại song hành cùng nhau.

Cuốn truyện là điển hình cho thông điệp, những người yêu nhau, có duyên cùng nhau dù phải đi qua một vòng tròn lớn sẽ quay về bên nhau.

Top 5 truyện ngôn tình ngược hay nhất
Top 5 truyện ngôn tình ngược hay nhất

Xem thêm: Tổng hợp list truyện ngôn tình yêu đơn phương hay cho độc giả

2. Nếu không là tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm – top 5 truyện ngôn tình ngược hay nhất

Nhân vật xuyên suốt câu chuyện này là Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn. Bằng mọi cách, Cảnh An Ngôn luôn cố chấp theo đuổi và dành tình cảm trọn vẹn cho Mạc Vũ. Nhưng Mạc Vũ, cho đến khi đánh mất An Ngôn mới nhận ra rằng bản thân đã yêu cô nhiều như thế nào và sự chịu đựng của mỗi người đều có giới hạn, cô không thể cứ mãi chờ anh như anh vẫn mặc niệm.

Câu chuyện tình yêu đan xen giữa dằn vặt, đau đớn, thù hận mang đến cho độc giả nhiều cung bậc cảm xúc. Tuy nhiên một cái kết trọn vẹn tác giả dành cho cả hai chính là lời hồi đáp của duyên phận, nếu trái tim bạn còn nỗi hận nghĩa là vẫn còn yêu.

Top 5 truyện ngôn tình ngược hay nhất
Top 5 truyện ngôn tình ngược hay nhất

Click ngay: Những truyện ngôn tình về bác sĩ hay mà bạn nên đọc thử

3. Ngủ cùng sói – Diệp Lạc Vô Tâm – top 5 truyện ngôn tình ngược hay nhất

Truyện xoay quanh cha và con nuôi, họ cách nhau mười bảy tuổi. Hàn Thiên Vu mang nỗi hận thù lớn đối với Hàn Trạc Thần, người đã giết hại gia đình cô. Trong thâm tâm, Thiên chỉ muốn tự tay mình giết chết anh để báo thù. Còn cảm giác của anh đối với cô là gì? Có phải là yêu, là không nỡ rời xa hay cũng chỉ là một sự thay thế? Nhưng tình yêu cho đến cuối cùng vẫn thứ có sức mạnh và quyền lực, sau bao khó khăn, dằn vặt họ đã vứt bỏ hết những trở ngại, phá vỡ bức tường ngắn cách đẻ trở lại bên nhau.

Đọc câu chuyện này chắc chắn độc giả sẽ có những cảm xúc khóc, cười cùng nhân vật.

4. Hôn trộm 55 lần – Diệp Phi Dạ – top 5 truyện ngôn tình ngược hay nhất

Truyện ngôn tình ngược kể về Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo – hai người là vợ chồng “hờ” chung sống với nhau chỉ vì cần thực hiện trách nhiệm gia đình trên vai. Nhưng sự thật không ai ngờ rằng, cả hai đã yêu đối phương sâu đậm suốt hơn mười ba năm qua mà đều che dấu tình cảm, không ai chịu mở lời trước.

Câu chuyện có phần thú vị và đáng yêu này sẽ dẫn dắt độc giả đến cái kết viên mãn của 2 nhân vật chính. Tình yêu sâu đậm đã thôi thúc cả hai phải bày tỏ cùng nhau.

Top 5 truyện ngôn tình ngược hay nhất
Top 5 truyện ngôn tình ngược hay nhất

5. Tình yêu thứ ba – Tự Do Hành Tẩu – top 5 truyện ngôn tình ngược hay nhất

Lâm Khải Chính yêu Trâu Vũ nhưng không lựa chọn cô. Có phải vì tình yêu không đủ lớn hay lợi ích gia đình quá lớn anh không thể vượt qua? Còn Trâu Vũ, cô cũng yêu anh nhưng vì cái chết của Trâu Nguyệt em mình đã khiến cô từ bỏ tình cảm này.

Nhưng tình yêu vốn là thứ khó giải thích, chỉ có người trong cuộc mới hiểu điều khiến bản thấy an toàn, yên ổn. Vì vậy, sự lựa chọn của mỗi người đều có lý do riêng. Dù có tiếc nuối vì cả hai đã không vượt qua được trở ngại mà bỏ lỡ, nhưng suy cho cùng tình yêu không có một quy luật chung cho tất cả các mối quan hệ.

Trên đây là top 5 truyện ngôn tình ngược hay nhất để lại nhiều cảm xúc khó quên cho độc giả. Hy vọng bài viết đã chia sẻ thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Rate this post