23 Tháng Bảy, 2024

Những truyện ngôn tình về bác sĩ hay mà bạn nên đọc thử

7 min read

Những truyện ngôn tình về bác sĩ thu hút sự quan tâm của khá nhiều độc giả. Bạn có thể tham khảo các tựa truyện thú vị và ngọt ngào dưới đây.

1. Rất nhớ, rất nhớ anh – truyện ngôn tình về bác sĩ

Tác giả: Mạc Phi Bảo Bảo

Thể Loại: Ngôn tình hiện đại

Số chương: 54

“Rất nhớ rất nhớ anh” là một trong những bộ truyện ngôn tình bác sĩ hay có cốt truyện được xây dựng bối cảnh khá độc đáo.  Hai nhân vật chính không phải yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên mà yêu nhau từ tiếng nói đầu tiên. Nhân vật nam chính là Mạc Thanh Thành, nickname là Thương Thanh Từ, là người đứng đầu trong giới lồng tiếng. Ngoài đời thực anh là bác sĩ khoa tim. Ngoại hình thì khỏi phải nói đúng không nào? mô típ chung của ngôn tình là nam chính đẹp trai, tài giỏi. Nhân vật nữ chính tên Cố Thanh, chuyên hát cổ phong nickname Thanh Thanh Mạn.

Truyện ngôn tình về bác sĩ
Truyện ngôn tình về bác sĩ

Xem thêm: Tổng hợp list truyện ngôn tình yêu đơn phương hay cho độc giả

2. Nhân lúc em vẫn còn ở đây – truyện ngôn tình bác sĩ sủng

Tác giả: Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây

Thể loại: Ngôn tình

Số chương: 7

Nam chính trong truyện là Cao Tân Vũ là bác sĩ nam khoa giỏi giang, thành đạt. Đây là chuyện tình éo le của anh và nữ chính Tưởng Hàn Tĩnh bị u não, phẫu thuật dẫn đến mất trí nhớ. Chính vì vậy, mỗi ngày cô đều phải viết nhật kí và ngày qua ngày phải đọc lại nó để nhớ được những chuyện đã đi qua. Tình cảm của hai người vô cùng sâu đậm. Họ giúp nhau vượt qua nỗi đau của hai người.

Tình cảm của hai người cứ vậy xoay vần. Bốn năm trước cô rời đi trong lặng lẽ, từ chối tình cảm của anh. Nhưng 4 năm sau, cô trở lại và yêu anh đắm đuối, chủ động tỏ tình với anh. Từ đó, anh tuyệt đối sẽ không rời xa cô, anh chính là là ánh bình minh chỉ vì cô mà sáng.

3. Hạnh phúc nhỏ của anh – truyện ngôn tình về bác sĩ

Tác giả: Đông Bôn Tây Cố

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Số chương: 18

Nhân vật nam chính là Ôn Thiếu Khanh, anh bác sĩ dịu dàng, tao nhã, hài hước và anh có những đồng nghiệp rất dễ thương. Khi khám bệnh anh là người chu đáo, luôn quan tâm bệnh nhân nhưng trên bàn mổ thì mạnh mẽ và dứt khoát. Anh chưa từng nghĩ trên đời này lại có một cô gái yêu anh như Tùng Dung – luật sư với tính cách độc lập, điềm đạm và cũng là người rất biết quan tâm. Cô nói sẽ vì anh mà chiến đấu trong lĩnh vực này và bảo vệ anh.

Cô là người có tiếng tăm lớn trong giới luật sư. Cô cũng chưa từng nghĩ sẽ có người đàn ông như Ôn Thiếu Khanh làm cô mềm yếu và chỉ muốn dựa vào anh.

Cùng theo dõi câu chuyện tình yêu vô cùng hấp dẫn của họ qua “Hạnh phúc nhỏ của anh” nhé.

Truyện ngôn tình về bác sĩ
Truyện ngôn tình về bác sĩ

Click ngay: Truyện ngôn tình nữ chính là sát thủ hay

4. Chạy đâu cho thoát – truyện ngôn tình bác sĩ sủng

Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong

Thể Loại: Ngôn tình hiện đại, hài hước

Số chương: 81

Nữ chính là người theo đuổi nam chính trước tuy nhiên anh – một bác sĩ ngoại khoa, anh đã khéo léo từ chối để trở thành bạn bè bình thường. Nhưng về sau, nam chính lại có tình cảm với nữ tính và họ đến với nhau. Xét về mặt cốt truyện khá hay, tình tiết cũng thu hút. Lúc đầu đọc hơi nhạt nhưng về sau khi có sự xuất hiện của người thứ ba đứng giữa hai người họ câu chuyện đẩy lên cao trào.

5. Yêu em là điều tốt nhất anh đã làm – truyện ngôn tình về bác sĩ

Tác giả: Sênh Ly

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Số chương: 27

Câu chuyện kể về nam chính là bác sĩ dịu dàng còn nữ chính làm bên quản lí khách sạn. Cô vốn mắc chứng bệnh mất ngủ nên đi khám đông y và gặp nam chính. Mối tình của cả hai không phải kiểu vào sinh ra tử mà theo loại đồng cam cộng khổ. T

ình cảm giữa hai nhân vật chính mang đến cho độc giả nhiều cảm xúc và những khoảng lặng thật sự ngọt ngào. Điều đặc biệt trong cách đặt tên chương của tác giả khá thú vị, mỗi chưng đặt bằng một vị thuốc như những vị thuốc chữa lành vết thương cho những người tổn thương.

Truyện ngôn tình về bác sĩ
Truyện ngôn tình về bác sĩ

6. Động phòng hoa chúc sát vách – truyện ngôn tình bác sĩ sủng

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể Loại: Ngôn tình bác sĩ quân nhân

Số chương: 52 chương

Động phòng hoa chúc sát vách là một trong những tác phẩm truyện ngôn tình bác sĩ hay mà fan ngôn tình không thể bỏ lỡ. Đây là chuyện tình giữa cô bác sĩ Bạc Băng và anh quân nhân Chính Thuần.

Cô có cơ hội đi du học Nhật và trong một lần tìm đường đến siêu thị thì gặp Diệp Chính Thần đẹp trai, tốt bụng cho cô đi cùng vì cô không biết đường. Cũng thật tình cờ, anh lại chính là hàng xóm cạnh phòng trong ký túc xá của cô. Chính Thuần nổi tiếng phong lưu, đa tình và tốt bụng, đẹp trai.

Sau này, họ nảy sinh tình cảm với nhau. Truyện đẩy lên cao trào khi có sự xuất hiện của người thứ ba. Cô nữ phụ này coi anh là thanh mai trúc mã nhưng anh có bao giờ để mắt tới cô. Tình cờ nữ chính quen với người thứ ba này và làm thêm mâu thuẫn trở lên rắc rối hơn. Tuy nhiên, cái kết của truyện đầy viên mãn và ngọt ngào.

Trên đây những truyện ngôn tình về bác sĩ hay mà bạn nên đọc thử. Hy vọng đã có những gợi ý thú vị cho bạn đọc.

Rate this post