23 Tháng Bảy, 2024

Tổng hợp list truyện ngôn tình yêu đơn phương hay cho độc giả

6 min read

Chủ đề tình yêu luôn là nguồn cảm hứng vô tận của các tác giả. Dưới đây là top truyện ngôn tình yêu đơn phương mang lại những cảm xúc khó quên cho độc giả.

1. Anh Không Muốn Để Em Một Mình – truyện ngôn tình yêu đơn phương

Thể loại: Ngôn tình

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Số chương: 39 chương

Vốn dĩ đời người trãi qua ngắn ngủi, vì vậy chúng ta nên cố gắng bước tiến về phía trước, hy vọng phía cuối con đường nhìn thấy phong cảnh đẹp. Nhưng khi chúng ta thực sự đến điểm cuối đó, chờ đợi chúng ta lại là phong cảnh nào? Tôi không thể nghĩ ra nên nói chuyện với một vài người… là những người bước lên “chuyến tàu cuối” của cuộc đời. Đối với họ, hành trình sinh mệnh chỉ còn lại trạm cuối cùng, họ muốn dừng chân, ngắm thật nhiều phong cảnh hai bên đường, cho dù chỉ là một bông hoa nở, một chiếc lá rơi…

Thì ra, câu chuyện của cuộc đời không giống như tiểu thuyết, câu chuyện của cuộc đời luôn không biết lúc nào thì đột nhiên dừng lại, chỉ còn lại là bông pháo hoa rực rỡ và ngắn ngủi trong ký ức mỗi người.

Tôi viết cuốn sách này là muốn ghi lại những bông pháo hoa xán lạn, rực rỡ nhất ấy.

truyện ngôn tình yêu đơn phương
Truyện ngôn tình yêu đơn phương

Xem thêm: Truyện ngôn tình nữ chính là sát thủ

2. Độc Tình – truyện ngôn tình yêu đơn phương

Thể loại: Ngôn tình

Tác giả: Lục Xu

Số chương: 64 chương

Với 64 chương truyện, tác giả muốn nhắn đến đọc giả rằng: Nếu bạn đem sự hy vọng vào người khác giảm đến mức ít nhất, bạn sẽ không phải đối mặt với cảm giác thất vọng tràn trề…

3. Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ – truyện ngôn tình yêu đơn phương

Thể loại: Ngôn tình

Tác giả: Cố Mạn

Số chương: 40 chương

Một câu chuyện mang đậm phong cách lãng mạn nhẹ nhàng và khó quên của Cố Mạn, những cung bậc tinh tế trong tình yêu được tác giả đưa vào câu chuyện một cách khéo léo, người đọc có cảm giác như hòa cùng nhân vật chính trải nghiệm qua những thăng trầm trong tình cảm của cô.

Truyện ngôn tình yêu đơn phương
Truyện ngôn tình yêu đơn phương

Click ngay: Truyện ngôn tình cổ đại hay nhất

4. Bức Thư Bị Lãng Quên – truyện ngôn tình yêu đơn phương

Thể loại: Ngôn tình

Tác giả: Cố Tây Tước

Số chương: 27 chương

Đôi khi cứ ngỡ đó chỉ là sự gặp mặt tình cờ, nhưng biết đâu giữa dòng người xuôi ngược ấy, họ lại gặp nhau lần nữa. Vậy có phải xem như là có duyên???
Lại thêm lần nữa chạm mặt, có nhiều điều thấy thật lạ, có lẽ nào lại tình cờ nhiều vậy? Giờ có thể xem như là định mệnh chăng???
Thuở thiếu thời, có vô số điều đẹp đẽ xoay quanh, cái đáng quý nhất lúc đó chính là tuổi trẻ, là sức sống tràn trề, là con tim nhiệt huyết, là tình cảm ngây ngô
Thuở thanh xuân, ai chưa từng có giây phút xao động, cái khoảnh khắc quyến luyến bồi hồi, những rung động đầu đời chớm nở, những lúc mơ màng tưởng nhớ
Tất cả, tất cả đều thật đẹp thật đáng yêu và đáng trân trọng.
Một câu chuyện dễ thương cho mọi người, như một dấu ấn một gợi nhớ về thanh xuân đang tới hay đã qua, cho ta lại trân trọng và tìm lại những xúc cảm đơn thuần

5. Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam – truyện ngôn tình yêu đơn phương

Thể loại: Ngôn tình

Tác giả: Bát Nguyệt Trường An

Số chương: 100 chương

“Lạc Chỉ yêu Thịnh Hoài Nam, chẳng ai hay biết.”

Bạn có từng, hay đang yêu một người mạnh liệt đến khắc cốt ghi tâm, nhưng không ai hiểu thấu chưa?

Chỉ một lần gặp gỡ thời ấu thơ, thế mà hình ảnh Thịnh Hoài Nam như đã in sâu vào tim Lạc Chỉ suốt mười một năm dài đằng đẵng.

Truyện ngôn tình yêu đơn phương
Truyện ngôn tình yêu đơn phương

Lần tiếp theo xuất hiện, anh ấy rực rỡ như ánh mặt trời, từ đó nhật ký của Lạc Chỉ trở thành một vở kịch chỉ có một diễn viên chính – đó chính là anh .

Lạc Chỉ rón rén yêu, cẩn thận yêu, nhưng tình yêu đó cũng vô cùng kiêu ngạo. Mối tơ vương trong lòng cô bung nở rất nhanh, chẳng thể nào mà dễ dàng tháo gỡ.

Người ấy ở đây, trong trái tim Lạc Chỉ, trong đôi mắt Lạc Chỉ. Chỉ cần bước thêm một bước là có thể phá vỡ khoảng cách của mười mấy năm.

Nhưng khoảng cách xa nhất trên thế gian, không phải là em yêu anh nhưng anh không biết. Mà là yêu anh, nhưng không thể chạm tới anh.

Giữa Bắc Kinh phồn hoa huyên náo, đại học P rộng lớn cũng chỉ giống như trường phổ thông Chấn Hoa mãi nơi phương Bắc xa xôi, khiến Lạc Chỉ bơ vơ, không có nơi nương náu.

Trên đây là một số truyện ngôn tình yêu đơn phương hay dành cho độc giả. Chúc bạn đọc có những phút giây thư giãn thoải mái.

Rate this post