23 Tháng Bảy, 2024

5 truyện cung đấu ngược hay mê mẩn bạn đọc

6 min read

Thế giới thâm cung muôn màu muôn vẻ, truyện cung đấu ngược cũng vô cùng hấp dẫn và là đề tài hấp dẫn đối với nhiều bạn đọc. Dưới đây là list truyện cung đấu ngược hay dành cho bạn, không cần phải mất công tìm kiếm nhé.

1. Nghề làm phi – truyện cung đấu ngược hay nhất

Tác giả Nguyệt Hạ Điện Ảnh đã khắc họa nhân vật Trang Lạc Yên – vốn là một nhân viên văn phòng công sở thế kỷ 21 đã vô tình bị xuyên không làm một phi tần bị thất sủng. Với ngòi bút tinh tế, phóng khoáng tác giả đã đem đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho nghề làm phi của cô nàng. Nàng đã phải từng bước cố gắng chinh phục và quyến rũ Hoàng thượng để được chống lưng.

Cho đến khi nàng trở thành quý phi có con trai là Thái tử thì bạn đọc vẫn không rõ Trang Lạc Yên có thực sự yêu Hoàng thượng không? Thế giới thâm cung thực sự đầy toan tính, nham hiểm, xảo quyệt và mưu mô, tranh giành địa vị để chiếm lấy sự sủng ái của Hoàng thượng. Cùng đón đọc truyện Nghề làm phi để hiểu hơn về sự thật hậu cung như thế nào nhé.

truyện cung đấu ngượcNghề làm phi – truyện cung đấu ngược hay nhất

2. Mỹ nhân khó gả – truyện cung đấu hay nhất

Truyện của tác giả Thị Kim kể về Cung Khanh – đệ nhất mỹ nhân kinh thành, không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn được mọi người yêu mến bởi vô cùng thân thiện. Khi một lần còn nhỏ, Cung Khanh đã gặp thái tử đương triều là Mộ Thẩm Hoằng trong một lần được vào hoàng cung chơi. Sau này, Thái tử đã đem lòng yêu mến nàng, nhưng Hoàng hậu lại không ưa thích Cung Khanh.

Trước mặt mẹ, Thái tử luôn phải tỏ ra chán ghét Cung Khánh. Còn sau lưng lại cùng Hoàng thượng lập mưu cản trở mọi hôn sự của Cung Khanh và tìm cách lấy nàng làm Thái tử phi. Cung Khanh đã yêu mến Thái tử bởi sự kiên trì vì tình yêu của mình. Trải qua nhiều sóng gió, phong ba bão táp, với tình cả chân thành và tin tưởng, họ đã nắm chặt tay nhau vượt qua tất cả.

truyện cung đấu hayMỹ nhân khó gả – truyện cung đấu hay nhất

3. Làm sủng phi như thế nào – list truyện cung đấu hay

Đại Tề quốc, Hoàng đế đăng cơ, mở kỳ tuyển tú. Trong hàng trăm mỹ nhân xinh đẹp khác nhau, Ôn Uyển đã lọt vào mắt của Hoàng thượng bởi sự ngây thơ, trong sáng của nàng. Ôn Uyển thuận lợi tiến cung, được Hoàng thượng sủng hạnh 7 ngày liên tiếp khiến hậu cung vô cùng chán ghét.

Hóa ra Hoàng thượng muốn nàng vào đây để bắt thóp những hành động xấu xa của đám phi tần. Nhưng không ngờ rằng nàng lại quá sức đáng yêu khiến Hoàng thượng động lòng si mê thật sự. Tác giả Nhu Mễ Hôi Hôi tập trung vào 2 nhân vật chính cũng như tập trung ngòi bút của mình để khắc họa tình yêu thương ngọt ngào của Hoàng thượng dành cho Ôn Uyển. Mời bạn đọc cùng đón đọc nhé.

truyện cung đấu ngượcLàm sủng phi như thế nào – list truyện cung đấu hay

Xem thêm: 5 truyện ngôn tình xuyên không nữ cường hay nhất không thể bỏ qua

4. Phượng Tê Thần Cung – truyện cung đấu ngược hay nhất

2 kẻ thù không đội trời chung đó là Ánh Tịch và Thần Duệ, bởi lúc đầu vì vận mệnh đất nước nên bất đắc dĩ nàng trở thành phi của Mộ Dung Thần Duệ của Hoàng Triều. Từ những kẻ thù địch, đấu đá, căm ghét nghi kỵ lần nhau họ trở nên mềm mỏng hơn bởi lẽ họ hiểu rằng họ ngang tài ngang sức, càng đấu càng thêm mệt mỏi.

Tình yêu cũng vì vậy mà bị siết chặt trong những tính toán, mưu mô vô cùng ngột ngạt. Không biết rằng họ có vượt qua được sự thù hận, hóa giải được hiểu lầm mà dành tình yêu cho nhau hay không? Với ngòi bút lôi cuốn độc đáo của tác giả Khuynh Thân, chắc chắn câu chuyện sẽ đem lại những cảm xúc cực ký thú vị, cùng đón đọc nhé.

truyện cung đấu hoànPhượng Tê Thần Cung – truyện cung đấu ngược hay nhất

5. Mệnh phượng hoàng – truyện cung đấu hay nhất

Mệnh phượng hoàng được biết là một tác phẩm đặc sắc vô cùng hấp dẫn kể về Tang Tử – một tiểu thư nhà họ Tang nhưng bị gia tộc ruồng bỏ. Cô đã lập kế hoạch tiến cung để trả thù. Tang Tử đã lọt vào mắt xanh của hoàng đế Hạ Hầu Tử Khâm, với trí thông minh nhanh nhẹn của mình, nàng ta từng bước trở thành Hoàng Hậu Đại Thanh của Tang Tử. Các chương truyện vô cùng hấp dẫn và kịch tính chắc chắn bạn đọc không thể rời mắt được.

list truyện cung đấuMệnh phượng hoàng – truyện cung đấu hay nhất

Truyện cung đấu ngược trên đây chắc chắn sẽ đem lại cho bạn đọc những cảm xúc mới lạ và thú vị.

Chúc các bạn luôn vui vẻ.

5/5 - (2 bình chọn)