23 Tháng Bảy, 2024

Truyện ngôn tình xuyên không nữ cường hay nhất không thể bỏ qua

6 min read

Truyện ngôn tình xuyên không nữ cường đang là thể loại truyện thu hút và hấp dẫn nhiều độc giả. Các câu chuyện kể về nữ cường hiện đại, nữ cường sủng, xuyên không nữ cường sát thủ, truyện xuyên không nữ cường chuyển giới … mỗi nữ cường đều có những số phận riêng của mình. Dưới đây là các tập truyện ngôn tình xuyên không nữ cường hay nhất.

1. Trọng sinh chi ôn uyển – truyện ngôn tình xuyên không nữ cường hay nhất

Dưới ngòi bút đặc sắc của tác giả Lục Nguyệt Hạo Tuyết, câu chuyện kể về nhân vật nữ chính được trở về quá khứ với cỗ máy thời gian và chịu không ít những ấm ức, có thể nói là bất hạnh. Bởi lẽ không có được tình yêu thương từ gia đình tổ mẫu thì không thích, phụ thân thì không thương, bà mẹ kế độc ác, mà lại còn là câm không thể nói thành lời.

Dù có nhiều bất công, uất ức nàng vẫn luôn cố gắng vượt qua và nàng vẫn chỉ muốn một cuộc sống yên bình. Nhưng số phận đã khiến nàng có một cuộc sống đầy màu sắc để từ đó viết nên một truyền kỳ của riêng nàng. Cùng đón đọc tác phẩm này để hiểu hơn về nhân vật nữ chính nhé.

truyện ngôn tình xuyên không nữ cườngTrọng sinh chi ôn uyển

2. Phượng nghịch thiên hạ – truyện ngôn tình xuyên không nữ cường cổ đại

Truyện kể về Hoàng Bắc Nguyệt – một sát thủ nguy hiểm nhất thế kỉ 21 xuyên qua trọng sinh và con gái duy nhất của trưởng công chúa, nhưng cả nước đều biết là phế vật. Với những tài năng tuyệt thế, nàng đã khiến cho nhiều nam nữ trong thiên hệ mến mộ, nể phục. Còn hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh huyết vô tình. Và họ đã gặp nhau cùng nhau trải qua sinh tử, cầm tiêu hợp tấu. Nếu như bạn muốn biết cái kết của câu chuyện như thế nào hãy đón đọc Phượng nghịch thiên hạ của tác giả Lộ Phi nhé.

truyện ngôn tình xuyên không nữ cường hay nhấtPhượng nghịch thiên hạ

3. Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt – ngôn tình xuyên không nữ cường hay

Đại tiểu thư thiên tài của thế gia cổ võ tên là Độc Cô Thiên Diệp cũng là một trong “Hác ám song tuyệt” khiến người ta vừa nghe đã sợ mất mật, bởi vì em gái phản bội, đã cùng đồng đội nhảy xuống vực sâu xuyên qua trọng sinh vào phế vật A Cửu nổi tiếng của Mạc gia. Cô bị mọi người chê cười chế nhạo không có nguồn huyễn lực, không thể tu luyện lại sinh ra trong gia tộc huyễn sư. Sau khi xuyên không khế ước với thần thú, luyện khí, luyện đan, thuần thú sư thì không gì có thể làm khó được cô. Còn hắn thì là người đứng đầu thiên địa, lại đem lòng mến mộ cô, muốn nhìn cô cường đại, dù phong vân nổi loạn.

truyện ngôn tình xuyên không nữ cườngTiểu thư phế vật thật yêu nghiệt

Xem thêm: Gợi ý các truyện ngôn tình ma cà rồng hay bạn đọc nên tham khảo

4. Qủy y quận vương phi – truyện ngôn tình xuyên không nữ cường hay nhất

Tác giả Ngô Tiếu Tiếu viết Truyện Qủy y quận vương phi nói về Yến Kỳ phong hào Yến quận vương nổi tiếng gần xa, tiếng tăm lẫy lưng thiên hạ, nhiều nữ nhân ngưỡng mộ. Nàng – Vân Nhiễm cốc chủ Lãm Y cốc, đại danh Lãm Nguyệt công tử y thuật cao siêu, âm hiểm phúc hắc, có thù tất báo, làm vô số người đau đầu. Tình cờ nàng và hắn gặp nhau, nàng muốn giết chỉ bởi hắn đã cướp đi nụ hôn của nàng, nhưng không ngờ nàng lại cứu hắn khi hắn bị thương. Liệu rằng câu chuyện của cặp đôi này sẽ đi đến đâu khi có cả tiểu tam xuất hiện. Hãy đón đọc câu chuyện để biết được kết thúc nhé.

truyện ngôn tình xuyên không nữ cường hay nhấtQủy y quận vương phi

5. Boss là nữ phụ – truyện ngôn tình xuyên không nữ cường cổ đại

Boss là nữ phụ của tác giả Mặc Linh kể về Thời Sênh – một bà mẹ kế chuyên đứng về phía nhân vật phụ, vô tình gặp một hệ thống, việc của cô là tiến vào mỗi thế giới của nhân vật phụ để giúp đỡ họ cũng như hoàn thành tâm nguyện và giải trừ oan khuất cho họ. Mỗi thế giới, mỗi câu chuyện đi qua đều mang lại những giá trị hạnh phúc. Nhưng trong thâm tâm, bản thân cô lại luôn muốn đi tìm hắn, muốn dành sự yêu thương cho hắn, đó chính là Phượng Từ. Cùng đón đọc câu chuyện để hiểu về câu chuyện của cô.

truyện ngôn tình xuyên không nữ cường cổ đạiBoss là nữ phụ

Trên đây là top truyện ngôn tình xuyên không nữ cường hay nhất. Nếu là một tín đồ của truyện ngôn tình xuyên không nữ cường cổ đại thì bạn đọc đừng vội bỏ qua những tựa đề truyện này nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ.

5/5 - (1 bình chọn)