18 Tháng Sáu, 2024

Gợi ý các truyện ngôn tình ma cà rồng hay bạn đọc nên tham khảo

5 min read

Truyện ngôn tình ma cà rồng là một thể loại truyện khá hấp dẫn nhiều người, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Thế giới ma cà rồng vô cùng thú vị và những câu chuyện ngôn tình đặc sắc mê mẩn độc giả. Mời các bạn cùng đón đọc các câu chuyện dưới đây.

1. Hôn phu ma cà rồng – truyện ngôn tình ma cà rồng hay

Có bao giờ bạn đặt câu hỏi cho tình yêu của một người bình thường và ma cà rồng sẽ có kết quả như thế nào? Câu chuyện kể về một cô bé loài người xinh xắn đáng yêu, ngay từ khi sinh ra cô đã được định đoạt số phận kết hôn với chàng hoàng tử ma cà rồng. Đó là một con ma cà rồng ngạo mạn và kiêu hãnh. Họ đã được số phận sắp đặt ở cạnh nhau, dù liên tục cãi vã, đánh nhau nhưng vẫn thành vợ chồng. Trải qua nhiều sóng gió, mâu thuẫn họ đã nhận ra tình cảm của mình dành cho đối phương. Bạn đọc có tò mò về tình yêu của họ liệu có phải là một tình yêu đẹp và hạnh phúc không? Hãy đón đọc câu chuyện này nhé.

truyện ngôn tình ma cà rồngHôn phu ma cà rồng

2. Oan gia ma cà rồng – truyện ngôn tình ma cà rồng hay full

Đó là một thế giới ma cà rồng, truyện nói về hai họ Ma cà rồng luôn mâu thuẫn và đối đầu với nhau với nhau trong vòng ba đời. Chuyện bắt đầu với một cô gái nhỏ, sống với mẹ một cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, mẹ cô của cô lại mắc một căn bệnh lạ đến bác sĩ cũng phải bó tay thế nên cô rất thương mẹ mình. Ước muốn của mẹ cô là trước khi lâm chung mong con mình có một gia đình thật hạnh phúc. Không biết rằng cô có thực hiện được ước nguyện của mẹ mình hay không, cuộc sống của cô sẽ như thế nào? Hãy đón đọc câu chuyện để được giải đáp nhé.

truyện ngôn tình ma cà rồng fullOan gia ma cà rồng

3. Yêu thương ma cà rồng – truyện ngôn tình ma cà rồng full

Câu chuyện thú vị kể về một nữ pháp y xinh đẹp và trí tuệ Khâu Phù Lạc, cô là người có tính chất đặc biệt xuất sắc và đang độc thân. Nguyên nhân là do tiêu chuẩn của cô nàng rất cao và hơi quái gở mà khó chàng trai nào có thể đáp ứng được. Đó là người phải có sở trường phải là giải phẫu, ham mê các vụ án trinh thám, trình độ chuyên nghiệp hơn người, ngay cả khi đi ăn bò bích tết thì cũng phải nói về người chết. Cho đến một đêm cô nàng bị bắt cóc, bỗng một chàng trai mặc áo choàng màu đen xuất hiện cứu cô – đó là Farl, đã thu hút sự hiếu kỳ của cô một cách kỳ lạ, làm cô liên tưởng đến ma cà rồng trong truyền thuyết.

truyện ngôn tình ma cà rồng hay fullYêu thương ma cà rồng

Xem thêm: Tổng hợp các truyện ngôn tình cổ đại Trung Quốc hay nhất

4. Cô dâu ma cà rồng – list truyện ngôn tình ma cà rồng hay nhất

Câu chuyện nói về cuộc sống của con người bị phụ thuộc vào ma cà rồng. Chúng coi con người như những nô lệ, phải cung phụng và làm mọi việc cho chúng. Các cô gái loài người bị sắc đẹp của chúng hoặc sẵn sàng dâng máu của mình. Cho đến khi Tiểu Mận xuất hiện, cô là một người bình thường như lại chiếm được trái tim của các chàng hoàng tử ma cà rồng. Ai cũng muốn Tiểu Mận là cô dâu của riêng mình, nhưng Tiểu Mận chỉ muốn sống một cuộc sống như người bình thường. Liệu câu chuyện có đi đến một kết cục có hậu hay không, các bạn cùng đón đọc và theo dõi nhé.

list truyện ngôn tình ma cà rồngCô dâu ma cà rồng

5. Tổng tài ma cà rồng tha thứ cho tôi – truyện ngôn tình ma cà rồng hay

Câu chuyện về ngài chủ tịch ma cà rồng và cô thư kí xinh đẹp “a, chủ tịch hãy thương xót cho tôi nếu tiếp tục tôi sẽ ngất vì mất máu. hắn liếm môi, khuấy động cô thư kí xinh đẹp: Không, cô là của tôi, không ai có thể cướp cô từ tay tôi”.

Diễn biến câu chuyện có gì thú vị, mời các bạn cùng đón đọc nhé.

truyện ngôn tình ma cà rồngTổng tài ma cà rồng tha thứ cho tôi

Trên đây là tổng hợp các truyện ngôn tình ma cà rồng hay nhất. Hy vọng bài viết đem lại những gợi ý thú vị cho bạn, cùng đón đọc những tựa đề trên nhé.

5/5 - (1 bình chọn)