23 Tháng Bảy, 2024

Tổng hợp truyện đam mỹ ngược tâm thụ hay

9 min read
truyện đam mỹ ngược tâm thụ

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ yêu thích thể loại truyện đam mỹ. Nếu bạn đang quan tâm đến các bộ truyện đam mỹ ngược tâm thụ thì có thể tham khảo danh sách truyện trong bài viết dưới đây.

Những bộ truyện đam mỹ ngược tâm thụ hay

1. Chức nghiệp thế thân

Chức nghiệp thế thân là bộ truyện đam mỹ ngược tâm thụ hay kể về mối tình đam mĩ giữa hai nhân vật là Yến Minh Tu và Chu Tường. Trong đó, Chu Tường là chàng “thụ” một lòng vì tình yêu mà sẵn sàng hi sinh bản thân. Còn Yến Minh Tu là một người có tính tình nóng nảy, ngạo mạn và rất vô tâm khi chỉ biết cảm nghĩ của chính mình.

truyện đam mỹ ngược tâm thụ

Những truyện đam mỹ ngược tâm thụ hay

Tình yêu của họ càng sâu đậm bao nhiêu thì lại càng gây đau khổ cho nhau. Rồi một ngày Chu Tường gặp tai nạn và phải sống trong một thể xác mới. Tưởng rằng mọi chuyện đã kết thúc, thế nhưng số phận lại khiến hai người đến với nhau một lần nữa.

Khi Yến Minh Tu nhìn thấy Chu Tường trong thể xác mới thì đã nhận ra những nét giống người yêu quá cố mà không hề biết rằng đó là người ấy mượn thể xác. Cuộc sống mới trong thể xác của Chu Tường lại lặp lại lần nữa khi anh rơi vào bi kịch vì tiếp tục trở thành người làm thế thân trong tình yêu.

2. Tội nhân

Tác phẩm Tội nhân của tác giả Bạch Vân là một câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa hai nhân vật là Diệp Sâm và Tần Phi Dương. Có thể nói đây là một trong những bộ truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm được nhiều người yêu thích và đón đọc nhất.

Diệp Sâm là một chàng trai có dáng người thanh mảnh và có phần yếu ớt. Anh vốn là đứa trẻ mồ côi cha mẹ từ nhỏ, với cuộc sống vô cùng khó khăn khi phải nuôi em trai. Thế nhưng, Diệp Sâm lại là người chăm chỉ và học rất giỏi. Khi được nhận học bổng, anh đã chuyển tới một ngôi trường danh tiếng dành cho những con nhà giàu có. Chính tại đây, anh đã gặp Tần Phi Dương và phải lòng chàng thiếu gia này.

Bên cạnh đó, Tần Phi Dương là chàng công tử nhà giàu của một tập đoàn lớn. Vốn là người thông minh và học giỏi lại đẹp trai, chính vì vậy Tần Phi Dương luôn là tâm điểm chú ý của nhiều cô gái. Tuy nhiên, anh cũng là người rất ngạo nghễ và phóng khoáng trong các mối quan hệ.

Ban đầu, Tần Phi Dương tiếp cận Diệp Sâm chỉ là sự đùa cợt khi cá cược với bạn bè. Với mục đích làm cho Diệp Sâm không ngóc đầu lên nổi vì anh đã vượt mặt Phi Dương về kết quả học tập. Cứ vậy mà Diệp Sâm dần đánh mất chính mình vì sự đùa cợt ác ý của Tần Phi Dương. Để rồi sau đó, khi Tần Phi Dương nhận ra tình cảm thật của mình thì đã quá muộn. Xuyên suốt câu chuyện, họ cứ xoay quanh vòng lốc xoáy của yêu và hận.

3. Hồng bì hài

Hồng bì hài của Lạc Âm là một câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa hai nhân vật Gia Văn và Vệ Hải. Trong khi Gia Văn cố gắng theo đuổi người mình yêu thì Vệ Hải lại luôn trốn tránh tình cảm đó. Anh đã dùng mọi cách để giữ trái tim cũng như mong chờ tình cảm của Vệ Hải, thế nhưng cuối cùng Gia Văn vẫn phải rời đi trong vô vọng.

Còn Vệ Hải lại đem lòng yêu Tiểu Văn, đó là tình yêu đơn phương nhưng anh lại khó chấp nhận một Gia Văn chung tình. Vệ Hải cố gắng để rời xa Gia Văn nhưng chính người ấy lại cho anh cảm giác như mình được ở bên Tiểu Văn. Sống bên nhau, Vệ Hải đã tự mình đem Gia Văn trở thành một thế thân cho người trong mộng. Càng yêu Vệ Hải bao nhiêu, thì chính Gia Văn lại chấp nhận bị tổn thương bấy nhiêu.

4. Có một thằng khờ tên Khai Tâm

Có một thằng khờ tên Khai Tâm là truyện đam mỹ ngược hay kể về mối tình giữa Lâm Khai Tâm và Hoàng Dục Nghiêm. Anh chàng Khai Tâm là người làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm và anh đã phải lòng khách hàng của mình là Hoàng Dục Nghiêm.

truyện đam mỹ ngược tâm thụ

Những truyện đam mỹ ngược tâm thụ hay

Xem thêm: Những bộ truyện ngôn tình xuyên không hoàn hay nhất

Từ khi gặp Hoàng Dục Nghiêm, Khai Tâm đã nhận ra tình yêu đích thực của mình. Anh bất chấp mọi rào cản khó khăn để theo đuổi tình yêu ấy. Thế nhưng, đó chỉ là tình yêu đơn phương từ phía Khai Tâm. Chính điều này đã khiến Khai Tâm rơi vào bi kịch khi người thân biết anh là người đồng tính đã đuổi khỏi nhà, thất nghiệp, không chốn lương thân và còn bị chính người mình yêu cự tuyệt.

Không chỉ vậy, bị kịch ấy còn đổ ập khi anh biết mình chẳng còn sống được bao lâu. Cho đến lúc trút hơi thở cuối cùng, Khai Tâm vẫn khao khát có được tình yêu với một người trong mộng nhưng tất cả chỉ nhận trong vô vọng. Đây là một bộ truyện đam mỹ ngược tâm ngược thân khiến người đọc phải ngậm ngùi, thương xót nhân vật trong truyện.

5. Diệp Gia

Đây là câu chuyện kể về mối tình giữa hai chàng trai có tên là lâm Diệp Gia và Dịch Vĩ. Trong đó, một người là đội trưởng đội phòng chống ma túy biên giới và người còn lại là cảnh sát thông minh, có xuất thân từ cô nhi viện. Cả hai đã phải lòng nhau khi họ cùng tham gia một số vụ án.

Thế nhưng, tình yêu đồng tính đó lại trở thành bi kịch bởi những rào cản tâm lí của chính mình, điều này khiến tự đẩy đối phương ra xa khỏi mình. Yêu và hận là hai tuyến cảm xúc xuyên suốt bộ truyện. Để rồi kết thúc là câu nói đầy thương cảm của Đàm Văn với Diệp Gia với tình yêu đơn phương không được đáp lại: “Diệp Gia, tôi yêu cậu. Nếu cậu chịu cho tôi, cho tôi chỉ bằng một phần mười cậu cho Tống Dịch Vĩ, không, chỉ một phần trăm thôi, tôi cũng sẽ không đối xử với cậu như vậy. Tôi chỉ cần một phần trăm”.

6. Tịnh phi dương quang

Đây là một câu chuyện kể về tình yêu quá nhiều máu và nước mắt, quá nhiều đau khổ và dằn vặt của An Nhiên và Quân Duyệt.

Quân Duyệt xuất thân là một thiếu gia của gia đình giàu có, được nuông chiều nên tính cách khá bướng bỉnh. Do đó, khi mất đi chỗ dựa, anh đã bị ẩn xuống vực sâu không đáy. Còn An Nhiên luôn mong ước trở thành luật sư, làm một người quang minh chính đại nhưng lại rơi vào vòng xoáy đen tối của hắc đạo, mãi mãi không thể dứt ra.

Mối tình “oan nghiệt” của hai chàng trai đan xen lẫn sự thù hận khiến họ càng yêu lại càng khiến người kia đau khổ. Có thể nói, câu chuyện về An Nhiên và Quân Duyệt là sự tận cùng của tình yêu cũng là chạm đáy của sự khổ hận. Tịnh phi dương quang truyện đam mỹ ngược tâm thụ hay và được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Tổng hợp

Rate this post